Ẩm thực Hàn Quốc theo mùa

  1. Mùa xuân 

Bạch tuộc con (쭈꾸미)

Cua tuyết (대게)

Cơm trộn (Bibimbap) – 비빔밥

Súp rau củ quả (채소국)

Dâu tây (딸기)

  1. Mùa hè

Mì lạnh (냉면)

Gà hầm sâm (삼계탕)

Lươn nướng (장어구이)

Bingsu – Đá bào kem tuyết (빙수)

  1. Mùa thu

Songpyeon (송편)

Ghẹ (꽃게)

Tôm jumbo (점보새우)

Cá mòi (정어리)

Nấm thông (송이 버섯)

Quả hồng (감)

Cháo bí ngô (호박죽)

  1. Mùa đông 

Hotteok (호떡)

Bánh trứng (계란빵)

Bánh cá (붕어빵)

Tteokbokki (떡볶이)

Chả cá (어묵)

Thịt ba chỉ nướng (삼겹살)

Canh kim chi (김치찌개)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *