Những địa điểm du lịch phải đi khi đến Hàn Quốc

Nếu bạn đến Hàn Quốc :

• Đi đâu chơi ?
  • Ăn gì ngon ?
  • Mua gì mang về ?

Tại bài viết này hy vọng có thể giúp mọi người tham khảo các địa điểm đẹp tại Hàn Quốc :

1. Tháp Namsan – Biểu tượng của Thủ đô Seoul

2. Công viên Everland – Công viên tại Yongin, một thành phố thuộc tỉnh Gyeonggi-do, Hàn Quốc. Năm 2007, Everland nằm trong Top 10 Công viên giải trí trên Thế giới.

3. Cung điện Gyeongbokgung (Cảnh Phúc Cung) – Nằm ở phía Bắc của thủ đô Seoul.

4. Vườn hoa Morning Calm – Khu vườn rực rỡ sắc màu và đầy tính nghệ thuật, thuộc tỉnh tỉnh Gyeonggido, Hàn Quốc.

5. Vườn trúc Juknokwon – Điểm đến lý thú cho người yêu thiên nhiên, cây cỏ. Vườn thuộc huyện Damyang-Gun, tỉnh Jeollanam-Do

6. Đảo Jeju – Hải đảo lớn nhất Hàn Quốc, thu hút không chỉ du khách quốc tế mà còn cả người dân xứ sở Kim chi.

8. Khu phố Gangnam – Khu phố giàu có bậc nhất Hàn Quốc với nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn về đêm.

9. Thành phố biển Busan – Nơi có núi non và hải sản ngon tuyệt vời.

10. Làng Hanok Bukchon – Nơi ra đời của những bức ảnh so deep và đẹp bậc nhất Hàn Quốc.

11. Đảo Nami – Nơi có phim trường Bản tình ca mùa đông siêu nổi tiếng, bốn mùa đều hấp dẫn du khách theo cách rất riêng.

Hàn Quốc mỗi mùa mỗi vẻ mỗi nét đẹp khác nhau nhưng đều có 1 điểm chung là khắc vào lòng người du lịch những ấn tượng không thể nào quên. Chúc bạn có 1 chuyến đi du lịch thật vui vẻ !